หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
องค์การบริหารส่วนตำบลเพชรชมภู
อำเภอโกสัมพีนคร จังหวัดกำแพงเพชร
 
ข่าวสาร
 
 

 
ประชาสัมพันธ์โครงการเราชนะรอบใหม่  
 

📢ข่าวประชาสัมพันธ์ องค์การบริหารส่วนตำบลเพชรชมภู📢
👉ประชาชนสามารถใช้จ่าย 2,000 บาท ในโครงการเราชนะรอบใหม่ได้ จนถึงสิ้น มิ.ย. เงินจะเข้าระบบอัตโนมัติสัปดาห์ละ 1,000 บาท เริ่ม 20 พ.ค. นี้
นางสาวกุลยา ตันติเตมิท ผอ.สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า ครม.อนุมัติมาตรการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ระลอกใหม่ เพื่อดูแลประชาชนกว่า 33 ล้านคน รับสิทธิภายใต้โครงการเราชนะ คนละ 2,000 บาท แบ่งจ่ายสัปดาห์ละ 1,000 บาท เป็นเวลา 2 สัปดาห์ รวมเป็น 2,000 บาท เงินจะถึงมือประชาชนในเดือนนี้ (พ.ค.) และสามารถใช้จ่ายได้ถึง 30 มิ.ย. 2564 นี้
📌 สำหรับผู้ที่ได้สิทธิเราชนะที่เป็นผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือใช้จ่ายผ่านบัตรประจำตัวประชาชน เงินจะเข้าทุกวันศุกร์ ครั้งแรกคือ วันที่ 21 พ.ค. และครั้งที่สองคือ วันที่ 28 พ.ค.
📌ส่วนผู้ที่ได้สิทธิเราชนะที่ใช้จ่ายเงินผ่านแอปพลิเคชั่น เป๋าตัง จะได้รับเงินทุกวันพฤหัสบดี โดยครั้งแรก วันที่ 20 พ.ค. ครั้งที่สอง วันที่ 27 พ.ค.
ทั้งนี้ ผู้ที่จะได้สิทธิเราชนะรอบนี้ คือกลุ่มผู้ที่เคยได้รับสิทธิเราชนะกลุ่มเดิม เงินจะเข้าอัตโนมัติตามวันที่กำหนดไม่ต้องลงทะเบียนซ้ำอีก และไม่มีการเปิดให้สมัครใหม่
ประชาชนสามารถใช้สิทธิตามโครงการเราชนะซื้อสินค้ากับร้านค้าที่เข้าร่วมจำนวนมาก ทั้งร้านค้ารายย่อย ร้านธงฟ้า และร้านที่เข้าร่วมกับมาตรการคนละครึ่ง รวมทั้งยังสามารถใช้จ่ายกับภาคบริการ การขนส่งสาธารณะและขนส่งส่วนบุคคลได้
.
#NNT #สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์
#เราชนะ #กระทรวงการคลัง

 

ข่าว ณ. วันที่ 17 พ.ค. 2564 เวลา 16.27 น. โดย องค์การบริหารส่วนตำบลเพชรชมภู

ผู้เข้าชม 19 ท่าน

 
 
 


 
 
 
 
   
  องค์การบริหารส่วนตำบลเพชรชมภู
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 081-534-5854